09.3131.8886

Biệt thự Diamond Bay Phan Thiết

Biệt thự Diamond Bay Phan Thiết – Sống đẳng cấp và khác biệt

Là một sản phẩm đặc trưng sẽ được xây dựng tại dự án Diamond Bay Phan Thiết, với tổng diện tích xây dựng lên đến hơn 9Ha, và mang đến cho khách hàng 255 căn biệt thự nghỉ dưỡng với nhiều loại diện tích.

loại hình Bất động sản tại Dự án Diamond Bay khác nhau để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Đây chính là một cuộc sống sang, đẳng cấp và khác biệt mà bất cứ ai cũng đều mong muốn có được.

Kiến trúc nghỉ dưỡng tại Biệt thự Diamond Bay Phan Thiết

Loại hình biệt thự sẽ có mặt tại dự án Diamond Bay Phan Thiết đó chính là Alicudi với tổng diện tích bề mặt là 400m2; Bozcaada sẽ được xây dựng với diện tích là 350m2; Corsica có diện tích toàn bộ là 300m2.

Với thiết kế liền kề nhau nhưng có thể hỗ trợ, bổ sung và làm nổi bật cho nhau nên Biệt thự Diamond Bay Phan Thiết tại đây đóng một vai trò vô cùng quan trọng.

Khi nhắc đến từ “Biệt Thự nghỉ dưỡng” Chúng ta đều có thể mường tượng đến những sự đẳng cấp, tiện nghi và sang trọng. Những căn biệt thự tại Diamond Bay Phan Thiết cũng vậy.

Nét đặc trưng thu hút được sự chú ý của khách hàng cũng chính là những điều kể trên. Ngoài ra, sự độc đáo mà các tiện ích nội khu được xây dựng bên trong sẽ góp phần tô điểm và nổi bật chính sự tiện nghi này cho mỗi căn biệt thự.

Hàng loạt những tiện ích sẽ có mặt tại đây như như sân golf Sea Links, phòng trà, phòng massage, phòng họp, khu hồ bơi, công viên, khu ăn uống (nhà hàng, quán cafe),…Tất cả sẽ mang lại cho cư dân sinh sống một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp và đáp ứng đẩy đủ những nhu cầu thiết yếu của mỗi con người trong thế giới hiện đại ngày nay.

Khách hàng đến với những căn Biệt thự Diamond Bay Phan Thiết nghỉ dưỡng phát triển và xây dựng trên hệ thống đất nền của dự án Diamond Bay Phan Thiết sẽ còn được trải nghiệm những địa điểm du lịch tuyệt vời tại Thành Phố Phan Thiết. Nơi đây được thiên nhiên ban tặng cho một vẻ đẹp vô cùng hiếm có.

khám phá thiết kế của Biệt thự Diamond Bay

Cùng với đó là khoảng không gian thoáng mát của biển cả, bầu không khí trong lành của những rặng cây ven biển và những công viên nhân tạo bên trong dự án sẽ được xây dựng lên, sẽ chính là một cuộc sống khác biệt và đẳng cấp mà không có dự án nào có thể mang lại cho khách hàng.

Biệt thự Diamond Bay Phan Thiết chính là một kiệt tác nghệ thuật với sự hòa quện của cả vẻ đẹp tự nhiên cùng nhân tạo để làm ra một bức tranh hoàn hảo về cuộc sống đẳng cấp, sang trọng và khác biệt.

Mọi chi tiết về dự án này, chúng tôi luôn cập nhật trên hệ thống Website và tổng đài tư vấn 24/7, mời các bạn liên hệ để biết thêm thông tin.

Leave a Reply