09.3131.8886

Công ty TNHH Khang Linh

Công ty TNHH Khang Linh – Chủ đầu tư Dự án Diamond Bay Phan Thiết

Thị trường bất động sản hiện tại có quá nhiều những cái tên lớn trong danh sách những đơn vị đầu tư và phát triển BĐS uy tín.

Và sẽ thật thiếu sót khi Công ty Khang Linh không được nhắc đến trong danh sách này bởi những cống hiến cho thị trường của đơn vị trong thời gian vừa qua.

 Công ty TNHH Khang Linh là chủ đầu tư uy tín nhất

Thành lập và tiến hành xây dựng, định vị thương hiệu từ năm 2004 với tên giao dịch là Địa Ốc Khang Linh, Chủ đầu tư Diamond Bay giờ đây đã trở thành một trong số những cái tên không thể thiếu được tại các sàn giao dịch bất động sản trên cả nước với giá cổ phiếu rất cao.

Hoạt động lâu năm trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản, công ty được công chúng biết đến với rất nhiều những dự án chất lượng như:

+ Khu Liên hợp thương mại – trường học và nhà ở thấp tầng ở Phường 10 và Phường 11, Tp. Vũng Tàu ;

+ Khu Trung Tâm Thương Mại và Nhà Ở Cao Cấp Phường 11; Khu Biệt Thự Cao Cấp Casa Lavanda Mũi Né – Phan Thiết ;

+ Khu Căn hộ cao cấp và Bãi đỗ xe Nguyễn An Ninh; Các Khu Công nghiệp – Tiểu thủ công nghiệp …

Phát triển và xây dựng doanh nghiệp tại khu vực phía Nam Trung Bộ của Việt Nam chính là lợi thế đầu tiên của doanh nghiệp nay khi thị trường bất động sản tại đây chưa được khai thách nhiều.

Những dự án bất động sản cùng những hoạt động kinh doanh, đầu tư, mua bán, môi giới, tư vấn…. của Công Ty TNHH Khang Linh và sự tin tưởng của khách hàng danh cho đơn vị này trong suốt thời gian vừa qua đã cho thấy được sự thành công và hiệu quả lớn trong công cuộc xây dựng và định vị thương hiệu riêng cho đơn vị mình.

Giới thiệu về Công ty TNHH Khang Linh

Cũng vì vậy, năm 2019 chính là thời điểm cái tên Khang Linh được công chúng, giới truyền thông báo chí cũng như những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực bất động sản công nhận là đơn vị số 1 trong công tác đầu tư, kinh doanh những sản phẩm chất lượng, có uy tín trên thị trường hiện nay.

Thành công trên thị trường của Công Ty TNHH Khang Linh nên trong tương lai, bất kỳ dự án nào được đơn vị này làm chủ đầu tư, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng, mức gia bán cũng như những chính sách ưu đãi cho khách hàng cùng sự uy tín của đơn vị này.

Những sản phẩm chất lượng, những căn hộ tiện nghi, đẳng cấp và sang trọng hứa hẹn sẽ ra đời trong thời gian tới.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Chủ đầu tư Dự án Diamond Bay Phan Thiết, mời quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với hotline của chúng tôi để được tư vấn tận tình.

Leave a Reply