09.3131.8886

Đất nền Diamond Bay Phan Thiết

Đất nền Diamond Bay Phan Thiết – Đón đầu cơ hội đầu tư bất động sản 2019

Kế hoạch đầu tư bất động sản khách hàng sẽ được rộng mở hơn rất nhiều khi dự án Đất nền tình Bình Thuận được triển khai.

Không chỉ cơ thế, sự đón đầu về cơ hội đầu tư này còn phát sinh thêm những giá trị sinh lời vô cùng lớn và đây cũng chính là thời điểm thành công của những nhà đầu tư hiện nay tại Việt Nam khi mức giá bán và chính sách bán hàng của dự án được xét đặc biệt vô cùng ưu đãi dành riêng cho đối tượng khách hàng là những nhà đầu tư bất động sản.

Đất nền Diamond Bay Phan Thiết là lựa chọn tốt cho khách hàng

Thời gian gần đây, nhiều dự án đất nền được xây dựng và phát triển vượt bậc tại khu vực Nam Trung Bộ đã làm tình hình lên xuống của thị trường bất động sản dành riêng cho loại hình đất nền được cân bằng hơn.

Điều đó chứng tỏ rằng xu hướng đầu tư mới cho hàng ngàn nhà đầu tư trẻ sẽ có chiều hướng dần chuyển từ những dự án bất động sản trước đây qua những dự án đất nền.

Đất nền Diamond Bay Phan Thiết được ra mắt vào đầu năm 2019. Khi được đầu tư với kinh phí lớn cùng khu đất rộng rãi nhìn ra biển với mỗi lô đất sẽ đảm bảo được 3 tầm view đẹp (Có lô 3 hướng ra biển, có lô 2 hướng biển và 1 hướng đồi xanh), dự án đã nhận được sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng trên cả nước.

Không chỉ là dự án đất nền bình thường, Diamond Bay còn được biết đến như một khu nghỉ dưỡng sinh thái mới, hiện đại bậc nhất tại Phan Thiết hiện nay khi đưa vào xây dựng những căn biệt thự lưng đồi đẹp thơ mộng. Giống như ý tưởng thiết kế của thiên đường du lịch Tây Ban Nha hiện nay.

Cơ hội lớn đầu tư sẽ đến khi giá bán Dự án Diamond Bay chỉ từ 14 triệu/m2. Mức giá vô cùng ưu đãi đối với dự án được đặt tại vị trí vô cùng đắc địa, gần với nhiều những địa điểm như Sân Bay, Sân Golf 18 lỗ… thu hút rất nhiều du khách du lịch đến với vùng biển Mũi Né – Phan Thiết.

Dự án Đất nền Diamond Bay Phan Thiết được các chuyên gia hàng đầu đánh giá sẽ chính là một kênh đầu tư đón đầu thị trường bất động sản sau khi hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng.

Hình thức mua đầu tư Đất nền Diamond Bay Phan Thiết rất tốt

Giá trị của từng sản phẩm sẽ có mặt trong dự án sẽ không chỉ dừng lại ở những yếu tố lợi nhuận tăng hàng năm. Mà thậm chí, thời gian gần tới khi dịch vụ du lịch nơi đây phát triển, bạn có thể thu được khoản lợi lớn nhờ đầu tư kinh doanh khi sử dụng chính những căn hộ của bạn làm khách sạn nghỉ dưỡng cho khách du lịch.

Cơ hội đầu tư của bạn đang đến, Đất nền Diamond Bay Phan Thiết đảm bảo trước cho bạn 50% hiệu quả và thành công. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận thông tin, báo giá của dự án qua tổng đài Hotline nhé!

Leave a Reply