09.3131.8886

Vị trí Dự án Diamond Bay Phan Thiết

Vị trí Dự án Diamond Bay Phan Thiết và những ưu điểm nổi bật.

Vị trí của các dự án bất động sản đã từ lâu trở thành điểm nhấn hàng đầu của chính những dự án đó. Và Biệt thự nghỉ dưỡng Phan Thiết cũng vậy.

Nổi tiếng và được nhiều người biết đến do nằm tại địa điểm vô cùng tốt, Vị trí Diamond Bay  sở hữu vô vàn điểm nổi bật mà khi nhắc đến, bất kỳ khách hàng nào cũng không thể chối từ. Chăc hẳn bất cứ khách du lịch nào đến Phan Thiết cũng sẽ đi qua Diamond Bay  . Vì đơn giản Diamond Bay Mũi Né nằm tại cửa ngõ giao thông, cửa ngõ bờ biển, cửa ngõ tiếp cận vào Trung tâm thành phố.

Nằm cách trung tâm thành phố Phan Thiết 4km, gần bãi đá ông địa , đồi cát bay …

Cảm giác được sinh sống trong một căn biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang, tách mình ra khỏi cuộc sống sầm uất, tận hưởng không gian xanh mát của sân golf và gió biển. Vị trí Dự án Diamond Bay Phan Thiết sẽ là địa điểm sống và an cư lý tưởng, cũng như kinh doanh khách sạn, homestay, nhà hàng, dịch vụ.. vô cùng thuận lợi.

Vị trí Dự án Diamond Bay Phan Thiết và tầm nhìn giao thông  tương lai

ưu điểm lớn nhất của Vị trí Dự án Diamond Bay Phan Thiết

Tuyến cao tốc HCM – Long Thành – Dầu Dây đã hoàn thành và đi vào sử dụng. Sắp tới triển khai  đoạn  từ Dầu Dây đi Phan Thiết giúp khách hàng khu vực Hồ Chí Minh kết nối với Phan thiết chỉ khoảng 2-3 giờ chạy xe.

Vị trí Diamond Bay Phan Thiết là dự án duy nhất tại Phan Thiết nằm ngay mặt tiền biển và mặt tiền trục giao thông chính. Nơi đây hứa hẹn sẽ mang đến sự gia tăng giá trị nhanh chóng trong tương lai. Đây sẽ là cơ hội hiếm có trong đầu tư bất động sản tại Phan Thiết trong thời điểm mà có rất nhiều nhà đầu tư quan tâm  mà tìm mua bất động sản nơi đây

CÁCH DI CHUYỂN ĐẾN DIAMOND BAY PHAN THIẾT

Lợi thế về Vị trí Dự án Diamond Bay Phan Thiết để làm cơ sở cho những thành công sắp tới của toàn bộ dự án. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Leave a Reply